Fyrsta íslenska jurtamjólkin á markað
MATGÆÐINGAR
Hér eru viðtöl og greinar um matarauð og matgæðinga Vesturlands. Nokkuð af þessu efni hefur birtst áður bæði í sérblöðum sem gefin voru út af verkefninu Matarauður Vesturlands 2017 og 2019 í samstarfi við héraðsfréttablaðið Skessuhorn.
Einnig efni frá MUNINN kvikmyndagerð sem hefur unnið viðtalsþættina Að Vestan fyrir N4.
- Nov 3, 2021
Nám á sviði matvælaframleiðslu
- Nov 1, 2021
borðað með bónda
- Oct 15, 2021
Tækifæri felast í matarauði Vesturlands
- Oct 15, 2021
Tískan á það til að fara í hringi og nú er tími matarhandverksins
- Oct 15, 2021
Veiðir og selur silung á sveitamörkuðum
- Oct 15, 2021
Selur kindakjöt beint frá býli
- Oct 15, 2021
Telur að hefja eigi að nýju sauðaosta-framleiðslu á Íslandi
- Oct 15, 2021
Ræktar ávexti og grænmeti á Akranesi
- Oct 15, 2021
„Það geta allir eldað ef þeim er bara kennt það“
- Oct 15, 2021
Rjómabúið Erpsstöðum
- Oct 15, 2021
Paprikubóndi í Borgarfirði
- Oct 15, 2021
Norðanfiskur framleiðir yfir þrjú hundruð vörutegundir
- Oct 15, 2021
Matvælaframleiðsla á Vesturlandi
- Oct 15, 2021
Matur er menning okkar og saga
- Oct 15, 2021
Einstakt mannlíf á matarmörkuðum
- Oct 15, 2021
„Kjötborðið eitt það dýrmætasta sem verslunin hefur“
- Oct 15, 2021
Hvað er í matinn?
- Oct 15, 2021
Hákarlinn í hávegum hafður í Bjarnarhöfn
- Oct 15, 2021
Fræðst um geitur og afurðir þeirra á Háafelli
- Oct 15, 2021
Ferðaþjónusta sérhæfð í matarferðum um Vesturland
- Oct 15, 2021
Bláskel og þari úr Breiðafirði
- Oct 15, 2021
Sælkeraferðir á Snæfellsnesi
- Oct 15, 2021
Sjálfbærir sælkerar